Đăng nhập
29/07/2020 - 10:45 AMAdmin 9 Lượt xem

Nội dung khóa tập huấn:

Giới thiệu chung về hệ thống QLCL

Các mối nguy an toàn thực phẩm

Điều kiện tiên quyết

Quy phạm sản xuất (GMP)

Quy phạm vệ sinh (SSOP)

7 nguyên tắc của HACCP và 12 bước xây dưng, thực hiện HACCP

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
  • ,

  • Bình luận:

    TRUNG TÂM CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM THỦY SẢN VÙNG 1 
    National Agro - Forestry - Fisheries Quality Assurance Department - Branch 1  
    Địa chỉ: 51 Lê Lai - Ngô Quyền - Hải Phòng
    Copyright © 2020 by Trung tâm chất lượng nông lâm thủy sản Vùng 1. All Right Reserved. Thiết kế web bởi hpsoft
    Gọi ngay: 0903420805