LIÊN KẾ WEBSITE

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Cám ơn Quý khách đã ghé thăm. Chúng tôi mong được giải đáp thắc mắc của Quý khách !

TIN TỨC

Tết Trung thu 2016

Ngày 10/09/2016, Công đoàn và Chi đoàn Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 1 đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” tại trụ sở Trung tâm, với sự tham dự của Lãnh đạo Trung tâm, đại diện Công đoàn, Chi đoàn cùng đông đảo các em thiếu nhi là con, cháu của cán bộ nhân viên Trung tâm tại Hải Phòng.

“Vui Tết Trung thu” đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống của Tết trung thu cổ truyền với màn biểu diễn hát, nhảy, ảo thuật của các em thiếu nhi đầy sôi động

Phần biểu diễn tiết mục nhảy của cháu Vũ Thị Minh Châu

(con mẹ Trang cán bộ phòng HC-TH)

Các em còn được tham gia nhiều trò chơi tương tác hấp dẫn mang tình đồng đội cao.


Tiếp nối là chương trình tặng quà của Lãnh đạo Trung tâm cho các em thiếu nhi.

Giám đốc Trung tâm tặng quà cho các em thiếu nhi

Cuối cùng khép lại là màn múa lân rất đặc sắc do Đội lân sư VOVINAM biểu diễn 

 

 

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhiều ý nghĩa của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Chất lượng vùng 1 nhân dịp Tết Trung thu hàng năm. Chương trình không chỉ mang đến niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi là con của cán bộ nhân viên Trung tâm mà còn mang tính giáo dục, động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan trong năm học mới. Qua đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc thiết thực của Lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trung tâm Chất lượng vùng 1 đối với cá nhân và gia đình của cán bộ nhân viên Trung tâm.